SỬA UPS ARES TẬN NƠI

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm và được đào tạo, chúng tôi chuyên nhận sửa tất cả các loại UPS trên thị trường.

Chúng tôi chuyên sửa chữa các lỗi thông thường như không lưu điện, không khởi động được tới các lỗi phức tạp khi can thiệp vào phần cứng và phần mềm của UPS  nhanh chóng và hiệu quả. Đối với khách hàng trong khu vực TP Hồ Chí Minh, Với lực lượng nhân sự hùng hậu, chúng tôi sẽ có mặt tại nơi sử dụng của quý khách trong vòng 2 giờ làm việc trong giờ hành chính để khắc phục kịp thời sự cố của quý khách.

CUNG CẤP SỬA CHỮA BỘ LƯU ĐIỆN CHÍNH HÃNG

Với linh kiện được thay thế và vật tư chính hãng, sẽ làm đồng bộ và tối ưu hóa thiết bị lưu trữ điện của quý khách hàng.Tùy vào tình trạng hư hỏng của UPS mà chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng sau khi kiểm tra. Qúy khách nếu không đồng ý sửa chữa thì sẽ không tốn bất cứ 1 chi phí kiểm tra nào cả. Để mang lại sự yên tâm và hài lòng cho quý khách thì chúng tôi đang có những gói bảo hành 3 tháng, 6 tháng đối với dịch vụ sửa chữa main mạch và nếu Qúy khách thay ắc quy cho UPS thì thời gian bảo hành ắc quy từ 12 tháng đến 24 tháng hoặc cao hơi do quý khách lựa chọn linh hoạt gói bảo hành của mình.

UPS CHO SERVER

Khi quý khách sử dụng UPS công suất lớn , vận chuyển khó khăn, chúng tôi sẽ đến tận nơi quý khách để kiểm tra báo tình trạng và hướng khắc phục cho quý khách hàng.

Khi UPS của quý khách gặp sự cố, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*