THAY ẮC QUY CHO BỘ LƯU ĐIỆN

Chúng tôi chuyên cung cấp ắc quy Panasonic, Yuasa, và ECT cho tất cả các bộ lưu điện trên thị trường.Với phương châm nhanh chóng, tận tình, hiệu quả và giá cả phải chăng sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng sử dụng UPS.

Ắc quy Panasonic 12V36W

Chúng tôi thay thế ắc quy Panasonic 12V28W, Panasoic 12V36W, Panasonic 12V45W, Panasonic 12V24Ah, Panasonic 12V38Ah, Panasonic 12V65Ah, Panasonic 12V100Ah, Panasonic 12V120Ah được nhập khẩu chính ngạch từ nhà máy sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng và kho vận tốt sẽ mang đến cho quý khách dòng ắc quy có chất lượng và giá thành tốt cho quý khách khi thay vào bộ lưu điện, với chính sách bảo hành lâu dài sẽ mang đến sự an tâm cho quý khách hàng.

Ắc quy ECT 12V7,2Ah

Khi UPS chủa quý khách không lưu điện, lưu điện kém hoặc khởi động không lên, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được sử lý một cách nhanh nhất.

Với dòng sản phẩm ắc quy ECT được sản xuất dưới sự giám sát của ECOTEK-CANADA sẽ mang lại cho quý khách hàng sử dụng dòng ắc quy tốt giá thành không quá cao, phù hợp cho tất cả các dòng UPS có mặt trên thị trường.

Ắc quy ECT với các mã hàng ECT 12V7,2Ah, 12V9Ah, 12V24Ah… sẽ đáp ứng đầy đủ các chủng loại ắc quy có mặt trên thị trường, thời gian bảo hành có thể lên tới 24 tháng nếu thay vào UPS sẽ mang lại sự yên tâm hơn cho quý khách.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*