THAY ẮC QUY CHO BỘ LƯU ĐIỆN ( UPS) TẬN NƠI

Ắc quy cho UPS Santak

Ngày nay bộ lưu điện ( UPS)  được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày, Sau một gian sử dụng từ 2-3 năm thì thời gian lưu điện không còn nữa,hoặc lưu điện kém không đáp ứng được nhu cầu của quý khách, Để tái sử dụng lại các UPS này thì chúng ta cần thay thế hệ thống ắc quy của UPS. Chúng tôi chuyên thay thế ắc quy cho các hãng UPS như: Thay ắc quy cho UPS SANTAK, thay ắc quy cho UPS APC, thay ắc quy cho UPS SOCOMEC, Thay ắc quy cho UPS HUYNH DAI, thay ắc quy cho UPS EATON, thay ắc quy cho UPS ARES, thay ắc quy cho UPS Pro Link, thay ắc quy cho UPS EMERSON, thay ắc quy cho UPS INFORM….

Ắc quy Panasonic 12V36W thay cho bộ lưu điện

Tùy theo từng hãng UPS mà sau khi thay thế ắc quy chúng ta cần phải reset bằng phần mềm của UPS để UPS có thể nhận biết ắc quy mới thay vào mà tự điều chỉnh điện áp sạc.

Chúng tôi chuyên thay thế ắc quy tận nơi cho tất cả các bộ UPS có mặt trên thị trường.Với thương hiệu và Uy tín lâu năm chỉ chuyên chuyên về Bộ lưu điện ( UPS ) chúng tôi cung cấp tất cả các loại ắc quy chuyên dụng cho bộ lưu điện, từ ắc quy gắn trong cho UPS có dung lượng nhỏ như 12V5Ah, 12V7,2Ah , 12V9Ah …Đến loại ắc quy có dung lượng lớn như 12V20Ah, 12V26Ah, 12V40Ah, 12V65Ah, 12V100Ah, 12V120Ah, 12V200Ah.

Ắc quy ECT 12V5Ah chuyên cho bộ lưu điện

Thị trường có rất nhiều loại ắc quy khác nhau, sau quá trình nghiên cứu và sử dụng hiện nay chúng tôi nhận thấy 2 thương hiệu ắc quy chuyên dụng cho UPS là ắc quy mang thương hiệu Panasonic và ắc quy mang thương hiệu ECT.

Ắc quy Panasonic được thiết kế với tuổi thọ từ 3-5 năm khi dùng cho bộ lưu điện, Ắc quy được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Panasonic tại RPC, giá thành cao hơn so với ắc quy sản suất trong nước nhưng chất lượng vượt trội hơn nhiều so với ắc quy sản xuất trong nước. Hiện tại chúng tôi cung cấp ắc quy Panasonic có dung lượng 12V36W, 12 V45W tới dung lượng ắc quy 12V120Ah.Bảo hành đến 12 tháng khi thay vào UPS.

Ắc quy ECT được sản xất tại Việt Nam nên giá thành rẻ hơn vì không phải chịu thuế nhập khẩu, ắc quy được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn  chất lượng châu Âu, tuổi thọ cao, Bảo hành đến 24 tháng khi được thay thế vào UPS.

Ăc quy ECT 12V9Ah chuyên cho bộ lưu điện

Khi UPS của quý khách bị hỏng,  không khởi động được, lưu điện kém thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để chúng tôi giải quyết mọi vấn đề về UPS cho quý khách .

LH: 0933 114 097

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*