SỬA CHỮA BỘ LƯU ĐIỆN TẬN NƠI

Sửa main cho bộ lưu điện

Chúng tôi, đơn vị được nhận sửa chữa bộ lưu điện (UPS) tận nơi tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, với phương châm ” nhanh chóng, hiệu quả, giá cả phải chăng” nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng.Chúng tôi nhận kiểm tra, sửa chữa thay thế linh kiện cho bộ lưu điện tận nơi sử dụng của quý khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư dày kinh nghiệm được đào tạo bài bảng sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố nhanh nhất về bộ lưu điện cho Quý khách. Chúng tôi chỉ hoạt động trong một ngành nghề là ups, chuyên sửa chữa tất cả các hãng UPS trên thị trường như : UPS Santak, UPS APC, UPS Delta, UPS Socomec, UPS Rielo, UPS Ares, UPS Huyndai, UPS Prolink, UPS GE….Với linh kiện vận tư chính hãng, bảo hành dài hạn.

Khi UPS của quý khách gặp vấn đề như không khởi động được, không lưu điện, báo lỗi kêu liên tục….Thì quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 4h làm việc tại nội ô thành phố để sử lý cho quý khách. Chúng tôi cung cấp ắc quy chuyên dụng cho UPS, bảo hành ắc quy lên đến 36 tháng khi thay vào UPS.

Quý khách hãy liên hệ số điện thoại để được phục vụ nhanh nhất: 0933 114 097

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*