NƠI SỬA UPS UY TÍN TẠI TP HCM

dòng sản phẩm mới của Santak

Khi chọn đơn vị sửa chữa ups nên xem xét một số tiêu chí sau:
Thứ nhất: Quy trình sửa chữa ups có bài bản không. Thông thường 1 đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp họ sẽ có quy trình sửa chữa rất bài bản:
+ Khảo sát, nắm bắt tình hình ups
+ Phân tích đưa ra phương án sửa chữa tối ưu
+ Gửi báo giá (báo giá phải làm trên file pdf đàng hoàng, có đầy đủ chi tiết báo giá sửa chữa, cam kết bảo hành,… thì mới chuyên nghiệp nhé anh em)
+ Bàn giao nghiệm thu: giấy tờ bàn giao nghiệm thu đầy đủ, làm cơ sở pháp lý cho việc bảo vệ quyền lợi sau này.

Thứ 2: Đội ngũ kỹ sư phải có chuyên môn cao và kinh nghiệm sửa chữa ups lâu năm. Đơn vị nào mà các kỹ sư được đào tạo từ các tập đoàn năng lượng lớn như Santak, APC, Eaton thì khá an tâm.

Thứ 3: Đơn vị sửa chữa phải có giấy tờ pháp lý đầy đủ, xuất hóa đơn tài chính theo quy định.

Thứ 4: Đơn vị sửa chữa phải có cam kết bảo hành các thiết bị, linh kiện thay thế và sửa chữa ít nhất cũng phải bảo hành từ 6 tháng cho tới 1 năm. Chứ không mới sửa xong, vài tháng sau nó hư tiếp, mà họ phủi trách nhiệm không bảo hành thì mình lại khổ.

Thứ 5: Nếu đơn vị nào có dịch vụ sửa chữa ups tận nơi thì quá tuyệt vời, thuận tiện cho mình bao nhiêu, đỡ phải ôm mấy cái ups nặng chà bá đi tìm người sửa.

SANTAK C6KE

Chúng tôi chuyên sửa chữa tận nơi tất cả các dòng UPS trên thị trường, với uy tín trên 20 năm chỉ chuyên về lĩnh vực UPS với thương hiệu Santak thì quý khách có thể an tâm về dịch vụ sửa chữa của chúng tôi
Hãy đến với dịch vụ sửa chữa UPS của chúng tôi để bạn được phục vụ tốt nhất

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*