SỬ DỤNG BỘ LƯU ĐIỆN NÀO TỐT

Ups Santak – Bộ Lưu Điện Tốt Nhất Và Thông Dụng Nhất Việt Nam Dành Cho Gia Đình Và Văn Phòng

Nói đến Ups (bộ lưu điện) là nói đến Santak!

Bộ lưu điện OFFLINE TG 500

Vâng, cũng gần giống như Honda vậy, và quả thật trong suốt những năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Santak đã làm rất tốt những gì cần thiết để đạt được niềm tin từ người sử dụng.
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hơi chuyên sâu 1 tí về các Ups thông dụng của Santak.
1. Ups là gì?? Tại sao phải sử dụng Ups??
a/ ĐỊnh nghĩa và khái quát lịch sử phát triển:
Ups được viết tắt của cụm từ tiếng anh: Uninterruptible Power System được hiểu như là hệ thống nguồn cung cấp liên tục hay đơn giản hơn là bộ lưu trữ điện dự phòng nhằm làm tăng độ tin cậy cung cấp điện cho hệ thống.
Ups Santak – chất lượng và bảo hành tốt nhất VN
Vào cuối thế kỷ 20, độ tin cậy cung cấp điện của các nước công nghiệp phát triển vào khoảng 99.9%, tương ứng khoảng thời gian mất điện trong một năm là 8 giờ mà phổ biến dưới dạng mất điện trong một vài phút. Điều này không thành vấn đề đối với hệ thống chiếu sáng hoặc hệ thống điện cơ, tức với kỹ thuật tương tự (analog), chất lượng điện chỉ bao gồm hai chỉ tiêu quan trọng nhất là điện áp và tần số.
Nhưng đối với hệ thống kỹ thuật số (Digital) vấn đề không đơn giản như vậy. Đặc biệt với các thiết bị trong lĩnh vực công nghệ thông tin được ứng dụng từ công nghệ kỹ thuật số luôn được xem là bước đệm quan trọng trong việc làm gia tăng sản phẩm, giảm thiểu chi phí sản xuất và tạo sự ổn định bền vững cho xã hội.
Độ tin cậy cung cấp điện của các hệ thống có máy tính cần phải tăng lên rất nhiều, vì mất điện dù chỉ trong một vài mili giây sẽ có nguy cơ mất hết thông tin hoặc làm rối loạn quá trình trao đổi dữ liệu máy tính và các yêu cầu hệ thống kỹ thuật số phải khởi động lại.
b/ Tại sao nên sử dụng Ups?
Ups không chỉ cung cấp tạm thời điện năng duy trì hoạt động của máy tính khi điện lưới gặp sự cố mà còn làm tăng tuổi thọ cho máy…
Biểu tượng của sự an toàn
Hệ thống điện không ổn định rất dễ làm máy tính hoạt động không bình thường, giảm tuổi thọ thiết bị, chưa kể tình trạng thường xuyên bị mất điện đột ngột có thể gây hư hỏng, và đặc biệt là nguy cơ làm mất những dữ liệu quan trọng đã lưu. Vì vậy, sử dụng UPS không những tránh được những nguy cơ gây hại cho máy tính mà còn làm tăng tuổi thọ của máy.
Lợi ích khi sử dụng:
– Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dữ liệu đang làm việc khi xảy ra sự cố mất điện, 5-15 phút là quá đủ cho công việc Save lại các văn bản đang soạn thảo giữa chừng và tát máy tính 1 cách an toàn.
– Các thiết bị máy tính được cung cấp 1 dòng điện đầu vào ổn định, hạn chế tối đa các sự cố shock điện, tuổi thọ các linh kiện được nâng đến mức tối đa. Bên cạnh đó, chi phí bảo dưỡng máy tính cũng giảm xuống thấy rõ.
– Công việc không bị gián đoạn, hiệu suất công việc được nâng cao đến mức tối đa. Đặc biệt cần thiết đối những trường hợp mất điện mà bạn đang cần 1 file dữ liệu quan trọng để giao đên khách hàng, sử dụng nguồn điện tích trữ trong Ups để mở máy tính lên, chép vào Usb, và tắt máy tính. Hiệu quả đến không ngờ.
2. Phân loại các Ups thông dụng trên thị trường nói riêng và các sản phẩm Santak nói chung:
a/ Ups Offline:
Vâng, đây có lẽ là dòng sản phẩm cực kỳ thông dụng đối với người dùng gia đình, và ngay cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng sử dụng chúng như 1 điều đương nhiên. Tuy nhiên, có thể bạn đang nhầm lẫn ở 1 vấn đề: Bộ lưu điện không phải là ổn áp.
Lưu điện: Bạn đang sử dụng thì nhà bạn mất điện, nếu bạn có sử dụng Ups, bạn có thể tiếp tục sử dụng máy tính thêm khoảng 5-15 phút tùy loại Ups. Đơn giản và dễ hiểu.
Ổn áp: Nắn dòng điện, điện lưới nhà bạn thường xuyên quá tải hay sụt áp, bóng đèn thường xuyên tối sáng, mỗi lần máy lạnh khởi động là mỗi lần đèn chớp tắt. Đấy là những dấu hiệu nhận biết dòng điện chập chờn. Tính năng ổn áp dòng điện có trong Ups sẽ làm bạn an tâm hơn khi sử dụng máy tính ở những nơi như thế này. Ups có tính năng ổn áp sẽ đảm bảo dòng điện cấp cho máy tính của bạn thật sự ổn định trong những trường hợp trên.
Đại diện cho dòng sản phẩm Offline này là Santak TG 500, một sản phẩm cực kỳ thông dụng trong giới Ups.

Chúng tôi chuyên tư vấn, sử dụng và lắp đặt UPS

Khi quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: 0933 114 097-Mr Đức

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*