SỬA BỘ LƯU ĐIỆN TẬN NƠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Với phương châm mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, chúng tôi nhận sửa chữa bộ lưu điện tận nơi tại TP Biên Hòa Đồng Nai và các huyện lân cận. Đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và công ty chỉ chuyên về một lĩnh vực duy nhất là bộ lưu điện, chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các bộ lưu điện trên thị trường.

Quy trình sửa chữa bộ lưu điện tận nơi của chúng tôi như sau:

  1. Khi nhận thông tin báo hỏng của quý khách, chúng tôi sẽ hướng dẫn sơ khảo để Quý khách khắc phục từ xa qua điện thoại, nếu vẫn chưa được thì trong vòng 4h làm việc kỹ sư của chúng tôi sẽ đến tận nơi của quý khách kiểm tra, ghi biên bảng tình trạng sản phẩm và báo Quý khách về tình trạng. Nếu Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành thì chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí. Với sản phẩm hết bảo hành chúng tôi sẽ tư vấn báo tình trạng và sẽ về gửi báo giá tham khảo. Nếu khách hàng không đồng ý thì sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào về việc kiểm tra này. Nếu khách hàng đồng ý sữa chữa thì hôm sau chúng tôi tôi quây lại để tiến hàng sữa chữa
  2. Khi sửa chữa xong, chúng tôi sẽ tiến hàng làm biên bản bàn giao nghiệm thu và phiếu bảo hành dịch vụ, dán tem bảo hành sản phẩm trên UPS và sau đó tiến hành xuất hóa đơn điện tử cho Quý khách.
  3. Tùy vào lỗi và nhu cầu bảo hành mà quý khách có thể chọn gói bảo hành cho phù hợp. Với sửa main chúng tôi bảo hành tối thiểu là 03 tháng, còn với ắc quy được thay vào UPS có thể bảo hành lên đến 36 tháng.

Chúng tôi nhận sửa main và thay ắc quy tận nơi cho tất cả các bộ lưu điện ở tất cả các phường
An Bình, An Hòa, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hiệp Hòa, Hóa An, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng và xã Long Hưng, Với phương châm nhanh chóng an toàn hiệu quả.

Chúng tôi nhận sửa main tất cả UPS có mặt trên thị trường như Santak, APC, Sorotec, Socomec, Delta, Emerson, Huyndai, Prolink, UP-Selec, Eaton, Maruson…. và thay ắc quy tận nơi.

Khi Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ số : 0933 114 097 để được phục vụ nhanh nhất

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*