PANASONIC UP-RW12V36NA1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu ắc quy khác nhau,mỗi dòng ắc quy sẽ có một thế mạnh riêng của mình. Với thương hiệu ắc quy PANASONIC thì đã có tên tuổi từ lâu, với chất lượng tốt, tuổi thọ cao, độ ổn định tốt nên đã được nhà sản xuất UPS SANTAK lựa chọn cho thiết bị của mình,Với tuổi thọ từ 5-7 năm khi dùng đúng quy trình của nhà sản xuất thì hiện nay ắc quy khô kín khí Panasonic rất được ưa chuộng trên thị trường.Thuế nhập khẩu với chất chứa chì rất cao, yêu cầu nhập số lượng lớn từ nhà máy và yêu cầu phải có chứng từ sử lý độc hại nên tại Việt Nam rất ít công ty nhập về. Chính Vì vậy một số kẻ kinh doanh bẩn lợi dụng tên tuổi và thương hiệu của Panasonic trên thị trường  mà tái tạo ắc quy cũ và tiến hành kéo lụa chữ Panasonic để bán ra thị trường với giá rất rẻ, những loại ắc quy như thế thì khả năng cháy nổ xảy ra rất lớn khi chúng ta sử dụng. Để hạn chế thiệt hại và sử dụng an toàn thiết bị quý khách hên chọn ắc quy chính hãng Panasonic .Chúng tôi chuyên cung cấp ắc quy chính hãng Panasonic chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất chuyên dùng cho bộ lưu điện.

Panasonic 12v36

Ắc quy Panasonic UP-RW12V36NA1, Panasonic UP-RW 12V45ST1, Panasonic 12V24Ah, Panasonic 12V38Ah, Panasonic 12V65Ah, Panasonic 12V100Ah, Panasonic 12V120Ah.

Khi quý khách có nhu cầu thay thế ắc quy panasonic cho bộ lưu điện xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

LH: 0933 114 097

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*