SỬA BỘ LƯU ĐIỆN TẬN NƠI UY TÍN

Bạn đang phân vân khi bộ lưu điện của mình bị hỏng mà không biết xử lý sao và sửa chửa ở đâu uy tín và chất lượng tốt. Chúng tôi, chuyên tư vấn sử lý sự cố và sửa chữa lưu trữ điện tận nơi cho khách hàng.Chúng tôi, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ hãng, linh kiện vật tư được nhập khẩu chính hãng sẽ đáp ứng nhanh nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp ắc quy chuyên dụng cho bộ lưu điện, trong quá trình sửa chữa quý khách hàng có thể sẽ được mượn bộ lưu điện tương đương để sử dụng nếu như trong kho chúng tôi có bộ lưu điện công suất tương đương với bộ lưu điện của quý khách. Tùy vào bộ phận vật tư sửa chữa mà sẽ được bảo hành từ 3 tháng đến 24 tháng  để quý khách yên tâm sử dụng.

SỬA BỘ LƯU ĐIỆN TẬN NƠI UY TÍN

Ắc quy ECT (ECOTEK-CANADA) khi thay vào UPS sẽ được bảo hành lên  đến 24 tháng.Trong thời hạn bảo hành Định kỳ 3 tháng/ lần sau khi sửa chữa bộ lưu điện của quý khách sẽ được bảo dưỡng định kỳ miễn phí.

Song song với việc thay thế ắc quy cho bộ lưu điện, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ bảo hành mở rộng cho bộ lưu điện của quý khách từ 12 tháng đến 24 tháng tùy vào nhu cầu của quý khách hàng. Như vậy bộ lưu điện của quý khách được bảo hành toàn diện liên tục tới 2 năm , quý khách sẽ không tốn thêm bất kỳ môt chi phí nào trong quá trình bảo hành mở rộng như trên.

Qúy khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*