SỬA UPS APC TẬN NƠI

UPS sau 1 thời gian dài sử dụng liên tục 24/24. Thông thường sau 3-4 năm xác xuất acquy UPS và các linh kiện điện tử hỏng sẽ cao hơn. UPS tuy giá trị nhỏ nhưng khi UPS hỏng tổn thất chi phí trên các các hệ thống sử dụng nguồn của UPS rất lơn gây lãng phí tài nguyên.

Chi phí thay thế mainboard UPS khá cao. Để giúp khách hàng tận dụng lại UPS, tối ưu chi phí , Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính hãng, nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo trì, sửa chữa lưu trữ điện nhận sửa chữa UPS  các loại từ 1KVA, 2KVA… 60KVA với chi phí và dịch vụ bảo hành hợp lý. Tối ưu chi phí so với đầu tư mới.

CHUYÊN SỬA UPS APC TẬN NƠI TẠI HỒ CHÍ MINH VÀ VÙNG LÂN CẬN

Ngoài ra chúng tôi còn mở rộng bảo hành, bảo trì UPS đang sử dụng, tăng thời hạn bảo hành của sản phẩm thêm 1-3 năm tùy theo yêu cầu của quý khách. Bảo hành mở rộng trọn gói cho UPS giúp quý khách có thể quản lý nguồn tài chính 1 dễ dàng nhất. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kí chi phí nào cho UPS trong thời gian bảo hành. Chúng tôi sẽ thay thế miễn phí toàn bộ linh kiện, bo mạch UPS nếu bị hỏng. Hơn nữa quý khách sẽ được hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Để tư vấn về bảo hành mở rộng UPS và sửa chữa UPS vui lòng liên hệ :

Hotline : Mr. ĐỨC 02836366611—-0933 114 097

Các thông tin hưu ích khi sử dụng UPS.

  1.  Hướng dẫn bảo quản UPS

Để UPS hoạt động tối đa hiệu suất thì cần phải bảo trì định kì UPS. Mặc dù chế độ tự kiểm tra và thông báo của UPS là cần thiết để đảm bảo UPS hoạt động đúng chức năng nhưng việc chăm sóc và bảo trì định kì UPS sẽ giúp tránh các sự cố bất ngờ, tiết kiệm thời gian và chi phí.

CHUYÊN SỬA CHỮA UPS

UPS được cấu tạo từ các thành phần sau :

–          Quạt giải nhiệt UPS

–          Acquy USP

–          Tụ điện

–          Các rờ le….

–          Các điện trở phụ thuộc điện áp (MOV)

Acquy UPS  : Về lý thuất không có thiết bị nào hoạt động vĩnh viễn và  acquy UPS cũng vậy, tuy nhiên người sử dụng có thể kéo dài tuổi thọ acquy tối đa nếu theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất. Khi thiết kế để đảm bảo acquy USP hoạt động ổn định, UPS cũng đã tích hợp các thong số sau để cảnh báo cho người vận hành :

–          Thời điểm cần thay acquy ( UPS sẽ cảnh báo thay thế acquy sau 1 khoảng thời gian ( đã định sẵn từ nhà máy ) sử dụng.

–          Chế độ nạp bù tùy theo nhiệt độ môi trường

–          Chế độ tự động kiểm tra acquy.

Tụ điện :

Tuổi thọ tụ điện khoảng 10 năm nhưng cũng như acquy. Tuổi thọ tụ sẽ giảm nếu nhiệt độ môi trường cao

Quạt giải nhiệt UPS :

Quạt được thiết kế để giải nhiệt cho USP và đảm bảo nhiệt độ bên trong UPS ở mức cho phép. Tuổi thọ thong thường của quạt là 10 năm nhưng sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi các thong số sau :

–          Nhiệt độ môi trường cao

–          UPS thường xuyên chạy ở chế độ acquy

–          UPS thường xuyên chạy quá tải

BẢO TRÌ, SỬA CHỮA UPS APC

MOV :

UPS được thiết kế để bảo vệ các xung điện áp khỏi các thiết bị. MOV là 1 thành phần quan trọng trong việc hấp thu các xung điện áp này. Nếu tần suất xung xảy ra thường xuyên thì tuổi thọ MOV sẽ giảm theo.

Rờ Le :

Là 1 thiết bị cơ khí nên phụ thuộc vào tần suất hoạt động , Rờ le cũng cần bảo trì và thay thế

  1. Hướng dẫn sử dụng UPS :

Để UPS hoạt động tốt cần phẩn sử dụng đúng và bảo quản ngay từ khi mới mua về :

Không để UPS nơi hoạt động quá nóng, nhiệt độ tốt nhất là < 25oC

Không dùng bộ lưu điện UPS đến cạn kiệt ắc quy.

Tắt và bật UPS đúng cách

Bảo dưỡng UPS thường xuyên để tăng tuổi thọ thiết bị

Sạc điện lưới 24 giờ khi mới mua trước khi sử dụng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*