SỬA CHỮA UPS SANTAK TẬN NƠI

Chúng tôi , với đội ngũ kỹ sư được đào tạo kỹ thuật chuyên sâu về UPS, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa UPS SANTAK tận nơi tại TP Hồ Chí Minh, tất cả các quận trong địa bàn thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ tới tận nơi quý khách để kiểm tra vào báo trình trạng cho quý khách.

SỬA UPS SANTAK TẬN NƠI

Các lỗi thông thường khi quý khách hàng sử dụng UPS:

Khởi động không lên: Có thể do ắc quy hoặc bị lỗi main. Với trường hợp lỗi ắc quy thì chúng ta thay thế hệ thống ắc quy mới để UPS hoạt động ổn định trở lại. Khi thay ắc quy thì chúng ta nên thay thế toàn bộ ắc quy của UPS và đo kiểm lại linh kiện của UPS . Với trường hợp lỗi main, chúng ta kiểm tra các linh kiện của các khối trên main, đo kiểm từng linh kiện, kiểm tra thay thế những con linh kiện công suất hư hỏng. Sau khi sửa xong thì tiến hành test tải thiết bị cho UPS.

THAY ẮC QUY CHO UPS

UPS không lưu điện, mất điện lưới thì tắt luôn: Trường hợp này đa phần UPS bị hỏng ắc quy , chúng ta cần thay thế hệ thống ắc quy mới để UPS hoạt động lưu điện bình thường trở lại. Với một số UPS sau khi thay ắc quy thì cần phải sét lại hệ thông số ắc quy bằng phần mềm.

Trong quá trình sử dụng cần tiến hành nạp xả định kỳ đúng cách để tăng tuổi thọ của ắc quy. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ắc quy và dung lượng khác nhau. Ắc quy nhập khẩu thì tuổi thọ đa phần cao hơn ắc quy trong nước và đi kèm với nó thì giá thành sẽ cao hơn.

Ắc quy Panasonic 12V36W chuyên dùng cho UPS

Chúng tôi cung cấp ắc quy chì kín khí chuyên dụng trong ngành UPS, Với tuổi thọ được thiết kế cao hơn và có nhiều chủng loại phù hợp cho mọi  UPS trên thị trường.

Ắc quy YUASA 12V36W

Chúng tôi chuyên sửa UPS tận nơi tại các quận : Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Quận Gò Vấp, Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn… Với các quận nội thành chúng tôi sẽ có mặt trong 2 giờ làm việc.

Khi UPS quý khách bị gặp vấn đề hãy liên hệ ngay cho chúng tôi:

0933 114 097

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*